Futsal skill: Kỹ thuật chích mũi giày ghi bàn tuyệt đẹp

Thứ sáu, 27/09/2019, 15:00 GMT+7
Futsal skill: Kỹ thuật chích mũi giày ghi bàn tuyệt đẹp

Futsal skill: Kỹ thuật chích mũi giày ghi bàn tuyệt đẹp

Cầu thủ Futsal không thể không biết chích mũi - một kỹ năng dứt điểm lợi hại giúp bạn ghi bàn thắng mà không cần phải lấy quá nhiều đà.

Chích mũi giày là "tuyệt kỹ" mà cầu thủ Futsal "không thể không biết". Động tác sút bóng này không cần quá nhiều đà, nhưng lại đưa bóng đi với lực rất căng nên khả năng thành bàn là không nhỏ.

admin
Ý kiến bạn đọc
Siêu phẩm 'chip' bóng của Thành Tín: Kỹ năng 1vs1 với thủ môn trong Futsal
Trong Futsal, khi thủ môn lao ra khép góc, cơ hội sút vào của bạn không phải là quá cao. Vì vậy, những cú bấm bóng qua đầu như thế này sẽ rất hiệu quả.
Kỹ thuật bấm bóng khi đối mặt 1vs1 với thủ môn trong Futsal
Trong Futsal, khi đối mặt với thủ môn ở góc hẹp, khả năng ăn bàn nếu sút thẳng là rất thấp. Vì vậy, bạn phải biết cách bấm bóng qua đầu đối phương, như cầu thủ trong video này.
Kỹ thuật xử lý bóng bằng gầm giày quan trọng như thế nào trong Futsal?
Một trong những kỹ năng cơ bản nhất bạn phải thuần thục khi chơi Futsal là xử lý bóng bằng gầm giày. Bàn thắng rất đẹp sau đây sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao!
Pivot skill: Ferrao di chuyển, làm động tác giả, nhận bóng và dứt điểm đẳng cấp
Nếu bạn muốn biết một Pivot cần làm gì trong mỗi trận đấu Futsal, hãy nhìn thật kỹ từng động tác của Ferrao trong pha bóng này.
Những pha xỏ háng siêu đỉnh của Tavakoli - siêu sao ĐTQG Iran
Bị xỏ háng là một trong những điều gây ức chế nhất cho cầu thủ, ấy vậy mà Tavakoli sẵn sàng gây ức chế cho hàng chục người theo cách thật nhẹ nhàng...
Thủ môn cần làm gì nếu bắt được bóng khi đối phương đá 5?
Khi đối phương dùng thủ môn dâng cao như một cầu thủ, khung thành của họ bị bỏ trống, nghĩa là thủ môn của đội bạn có cơ hội rất lớn để ghi bàn nếu bắt được bóng.
Hotline: 0966660182
Phạm Hoài Thanh
(Hỗ trợ - Tư vấn)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.