Tin mới
Đây là lời giải cho bài toán thanh chéo trong cầu môn?
Thanh chéo trong cầu môn hoàn toàn có ý nghĩa chứ không phải vô dụng. Nhưng rõ ràng nó đang gây ra những tranh cãi, vậy thì phải làm sao để giải quyết vấn đề này?
Từ bàn thắng "hụt" của Văn Ý: FIFA nên bỏ thanh chéo trong cầu môn?
Cú đá không được công nhận bàn thắng của Hồ Văn Ý là một pha bóng rất đáng tiếc, nhưng với cá nhân mình, mình nghĩ thế này cho nhẹ nhàng: Bàn thắng hụt này là điều chúng ta phải trả lại cho những gì chúng ta đã nhận 3...
Futsal skill: Kỹ thuật chích mũi giày ghi bàn tuyệt đẹp
Cầu thủ Futsal không thể không biết chích mũi - một kỹ năng dứt điểm lợi hại giúp bạn ghi bàn thắng mà không cần phải lấy quá nhiều đà.
Chiến thuật Futsal: Phối hợp đá phạt trực tiếp 'màu mè mà hiệu quả'
Quả đá phạt có hơi "màu mè" một tí, nhưng chẳng sao cả vì điều quan trọng là bóng đã vào lưới.
Siêu phẩm 'chip' bóng của Thành Tín: Kỹ năng 1vs1 với thủ môn trong Futsal
Trong Futsal, khi thủ môn lao ra khép góc, cơ hội sút vào của bạn không phải là quá cao. Vì vậy, những cú bấm bóng qua đầu như thế này sẽ rất hiệu quả.
Kỹ thuật bấm bóng khi đối mặt 1vs1 với thủ môn trong Futsal
Trong Futsal, khi đối mặt với thủ môn ở góc hẹp, khả năng ăn bàn nếu sút thẳng là rất thấp. Vì vậy, bạn phải biết cách bấm bóng qua đầu đối phương, như cầu thủ trong video này.
Kỹ thuật xử lý bóng bằng gầm giày quan trọng như thế nào trong Futsal?
Một trong những kỹ năng cơ bản nhất bạn phải thuần thục khi chơi Futsal là xử lý bóng bằng gầm giày. Bàn thắng rất đẹp sau đây sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao!
Chiến thuật Futsal: Pha phối hợp đá biên ghi bàn đẳng cấp của Chonburi Bluewave
Có rất nhiều cách để bạn đá biên trong Futsal. Đây là một giải pháp để bạn nghĩ đến nếu như đội bạn sở hữu một Pivot chất lượng có khả năng tỳ đè và xoay người dứt điểm tốt.
Chiến thuật đá 5 ghi bàn cơ bản trong Futsal
Trong Futsal, nếu muốn dùng thủ môn dâng cao như một cầu thủ tấn công, đây là một trong những chiến thuật cơ bản nhất bạn cần phải biết.
Pivot skill: Ferrao di chuyển, làm động tác giả, nhận bóng và dứt điểm đẳng cấp
Nếu bạn muốn biết một Pivot cần làm gì trong mỗi trận đấu Futsal, hãy nhìn thật kỹ từng động tác của Ferrao trong pha bóng này.
Hotline: 0966660182
Phạm Hoài Thanh
(Hỗ trợ - Tư vấn)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.