Nguyễn Hữu Thắng - Tài năng trẻ triển vọng của Sài Gòn FC

Thứ ba, 24/09/2019, 17:10 GMT+7
Nguyễn Hữu Thắng - Tài năng trẻ triển vọng của Sài Gòn FC

Nguyễn Hữu Thắng - Tài năng trẻ triển vọng của Sài Gòn FC

Từ một cầu thủ phong trào, Hữu Thắng đã trưởng thành vượt bậc qua từng năm và dần trở thành một mũi khoan lợi hại của Sài Gòn FC và được gọi lên tập trung đội tuyển Futsal quốc gia.

Từ một cầu thủ phong trào, Hữu Thắng đã trưởng thành vượt bậc qua từng năm. Với tốc độ, kỹ thuật cùng khát khao khẳng định mình của tuổi trẻ, Hữu Thắng dần trở thành một mũi khoan lợi hại trong chiến thuật mà HLV Nguyễn Bảo Trung xây dựng.

Sau những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Sài Gòn, Hữu Thắng đã 2 lần liên tiếp được HLV Miguel Rodrigo gọi lên ĐTQG. Mời các bạn cùng theo dõi những pha bóng ấn tượng của Hữu Thắng tại lượt về Giải VĐQG 2018 để biết được lý do chàng trai người Nghệ An này lọt vào mắt xanh của HLV Miguel nhé!

Video: VTC

 

Ý kiến bạn đọc
Nguyễn Văn Cáp: Ngày chui cống, tối ra sân ghi bàn

 Sở hữu kỹ thuật tốt cùng khả năng dứt điểm 2 chân, "người chui cống" Văn Cáp nhiều lần đoạt giải Cầu thủ xuất sắc hoặc Vua phá lưới khi tham gia các giải đấu.

 

Khoảnh khắc thiên tài của Hùng "con": Solo qua hết từ A đến Z rồi ghi bàn
Trong sự nghiệp chơi bóng, đã bao giờ bạn chứng kiến một pha solo qua cả 4 cầu thủ đối phương trên quãng đường chỉ chưa đầy 10m rồi ghi bàn?
Hotline: 0966660182
Phạm Hoài Thanh
(Hỗ trợ - Tư vấn)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.