Tin mới
Giải mã futsal Kazakhstan - P2: Không thành công nào đến sau một đêm
Thành công mà futsal Kazakhstan đạt được là kết quả của một quá trình dài nuôi dưỡng một thế hệ cầu thủ tài năng ngay từ những ngày đầu, khi họ còn rất trẻ.
Địa chỉ khâu giày, sửa giày bóng đá ở TPHCM
Khi giày đá bóng cũ bị hỏng (rách, bung đế...), bạn không nhất thiết phải bỏ nhiều tiền mua giày mới mà chỉ cần bỏ ra một ít tiền để sửa giày.
Nguyên nhân thành công của futsal Kazakhstan - Phần 1: Có phải cứ nhập tịch là xong? 
Cầu thủ nhập tịch là yếu tố rất quan trọng, nhưng không phải là duy nhất giúp futsal Kazakhstan có được thành công như hiện tại.
Thành công của Kazakhstan cho thấy người châu Á có thể tiến xa ở futsal?
Futsal Kazakhstan mạnh không chỉ nhờ nhập tịch cầu thủ gốc Brazil. Do bóng đá là môn thể thao tập thể, chỉ một vài cá nhân không thể tạo nên một đội hình mạnh.
Matías Lucuix: Từ gãy chân, giải nghệ ở tuổi 30 đến HLV 2 lần thắng Brazil
Phải giải nghệ khi mới 30 tuổi, giờ đây, ở tuổi 36, Matías Lucuix là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Argentina chuẩn bị có lần thứ hai liên tiếp góp mặt tại trận chung kết World Cup.
Đường chuyền hỏng, cú sút xa, pha solo và vị thế của một nền futsal
Việt Nam gặp Séc với tư thế đội có khả năng bị loại, nhưng khi Đức Hòa tung ra đường chuyền hỏng, nếu Việt Nam ghi thêm 1 bàn và giữ vững được tỷ số thì Séc mới là đội bị loại. 
Tinh thần Hoàng Thư FHL Đà Nẵng!
Hoàng Thư chính là một phần của Futsal Việt Nam. Họ đã gắn bó với những nhà thi đấu khắp 3 miền tổ quốc gần như xuyên suốt chiều dài lịch sử của bộ môn này.
Hotline: 0966660182
Phạm Hoài Thanh
(Hỗ trợ - Tư vấn)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.